Mã giảm giá HawkHost tốt nhất 1/2022 – Giảm 40%

5/5 - (6 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ Web Hosting tốt cho WordPress của mình. Bạn tìm kiếm trên internet và thấy nhà cung cấp hosting là Hawkhost.

Bạn thấy rất nhiều blog, website quảng bá về Hawkhost hay chia sẻ Mã giảm giá Hawkhost.. và bạn thắc mắc Hawkhost là gì? Hawkhost có tốt không mà nhiều người quảng bá về nó như vậy? Mã giảm giá Hawkhost tốt nhất bạn có thể tìm thấy ở đâu?

Bài viết sau đây mình sẽ trả lời những câu hỏi đó để hóa giải sự thắc mắc của bạn và chia sẻ Mã giảm giá Hawkhost tốt nhất thời điểm hiện tại để giúp bạn giảm tối đa chi phí khi đăng ký sử dụng Hosting Hawkhost.

*** Hawkhost đang có khuyến mãi nhân dịp giảm giá 55% trọn đời (nhân dịp Kỳ nghỉ vui vẻ & Ngày tặng quà vui vẻ!)

1. Hawkhost là gì?

hawkhost là gì

Hawkhost là nhà cung cấp dịch vụ Lưu trữ ( Shared Hosting, Semi Dedicated Hosting, Reseller Hosting, Cloud VPS ) nước ngoài có trụ sở trính tại Canada.

Hiện tại, Hawkhost là nhà cung cấp dịch vụ Hosting nước ngoài tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng biết điều này khi tìm kiếm thông tin về Hawkhost bằng Google tiếng việt, bởi vì có quá nhiều Blog, Website quảng bá dịch vụ Hawkhost.

Nếu dịch vụ Hawkhost không tốt thì sẽ không thể có nhiều người dùng tin tưởng sử dụng và quảng bá như vậy.

Hawkhost hiện cung cấp 4 dịch vụ lưu trữ chính là:

 • Shared Hosting: Dịch vụ tốt và phổ biến nhất của Hawkhost
 • Semi Dedicated Cloud Hosting: Dịch vụ Hosting cao cấp của Hawkhost
 • Reseller Hosting
 • Cloud VPS

2. Đánh giá Hawkhost

Để trả lời cho câu hỏi “Hawkhost có tốt ko?” mình sẽ đưa ra 1 vài đánh giá tổng quan về dịch vụ Shared Hosting của Hawkhost.

Shared hosting Hawkhost

2 Gói Shared Hosting của HawkHost

 – Uptime luôn trên 99.9%, Server ổn định

Uptime luôn là vấn đề với nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, đặc biệt là trong nước. Họ luôn cam kết Uptime trên 99.9% nhưng dùng rồi mới biết sự thật ko được như vậy, nhiều lúc down vài lần trong ngày và kéo dài rất lâu, thực sự gây ức chế.

Nhưng với Hawkhost thì khác, sau thời gian dài sử dụng thực tế cho nhiều Blog và Shop Online mình khẳng định Uptime của Hawkhost không phải chỉ là con số PR mà thực sự là như vậy, luôn trên 99.9% thậm trí nhiều tháng liền là 100%.

 – Hawkhost đem lại cho website tốc độ rất nhanh

Hawkhost có hệ thống phần cứng mạnh mẽ, cùng nhiều tính năng nổi trội giúp website luôn có tốc độ tải vượt trội. Một số tính năng đáng để nhắc đến nhất là:

 • Phần cứng mạnh mẽ, sử dụng ổ cứng SSD.
 • Sử dụng LightSpeed web server (LiteSpeed Server – giúp tốc độ nhanh hơn Apache 900%).
 • Cpanel và PHP nâng cấp bản mới nhất (hiện tại PHP là 8.0).
 • Server hỗ trợ memory cache (cả Memcached và Redis Cache).
 • Hỗ trợ cài đặt Let’s Encrypt SSL tự động và miễn phí.
 • 7 trung tâm máy chủ tại (Dallas, Los Angeles, Washington DC, Amsterdam NL, Singapore SG, Hong Kong, Toronto Canada). Đặc biệt Server tại Hong Kong và Singapore cho tốc độ tải từ Việt Nam rất tốt.

*** Lưu ý: Để website có tốc độ tải nhanh nhất từ Việt Nam, bạn nên chọn server Hong Kong hoặc Singapore. Đặc biệt nếu chọn server Hong Kong sẽ hạn chế được tối đa ảnh hưởng khi đứt cáp quang biển.

 – Đội ngũ support(hỗ trợ) hỗ trợ 24/7/365, chính sách hoàn tiền.

Đây cũng là 1 điều tuyệt vời mà Hawkhost đem lại, với đội ngũ Support 24/24 bạn chỉ cần gửi ticket khi gặp khó khăn họ sẽ hỗ trợ bạn ngay.

Hawkhost còn cho hoàn tiền sau 30 ngày sử dung. Nếu không hài lòng về dịch vụ hay có bất cứ lý do gì bạn cũ chỉ cần gửi ticket (trong 30 ngày sau khi đăng ký) họ sẽ hoàn tiền ngay cho bạn.

 – Giá cả phải chăng

Bạn có thể sử dụng Hosting của Hawkhost bắt đầu từ 2.99$/tháng (gói Primary) và 7.99$/tháng (gói Professional) nếu không sử dụng Mã giảm giá Hawkhost.

Đặc biệt 2 gói Shared Hosting của Hawkhost đều ko giới hạn tên miền, có nghĩa bạn muốn tranh thủ chạy bao nhiêu website trên 1 hosting này cũng được.

Hawkhost cũng thường xuyên tung ra chương trình khuyến mãi, có cả mã giảm giá Hawkhost trọn đời. Sử dụng Coupon Hawkhost trọn đời các bạn sẽ vẫn được giảm giá khi gia hạn Hosting tại Hawkhost mà ko cần áp mã giảm giá mới.

3. Mã giảm giá Hawkhost tốt nhất tháng 1/2022

Mỗi coupon HawkHost được áp dụng cho 1 sản phẩm dịch vụ cố định.

– Mã giảm giá 55% trọn đời

Mã giảm giá nhân dịp Kỳ nghỉ vui vẻ & Ngày tặng quà vui vẻ! 2021 sẽ kết thúc vào ngày 28/12/2021

Nhận CouponGiảm giá 55% Shared Hosting trọn đời

Nhận CouponGiảm giá 55% Semi Dedicated trọn đời

 – Mã giảm giá Shared Hosting 40%

Nhận CouponGiảm giá 40% đơn đầu tiên Shared Hosting

Mã giảm giá Hawkhost-Shared

Sử dụng Coupon Hawkhost trên bạn chỉ phải trả 35.88$ cho 2 năm sử dụng Primary, mã giảm giá này có tác dụng cho tất cả những lần gia hạn tiếp theo.

Coupon Hawkhost giảm giá trọn đời tháng 01/2022:

Nhận CouponGiảm giá 30% Shared Hosting trọn đời

Nhận CouponGiảm giá 25% Shared Hosting trọn đời

 – Mã giảm giá Reseller Hosting 30% trọn đời

Nếu bạn là 1 Web Developer có nhiều khách hàng và muốn cung cấp cho khách hàng của mình những Hosting riêng biệt nhưng vẫn dễ dàng quản lý và tối ưu được chi phí thì Reseller Hosting của Hawkhost là lựa trọn hoàn hảo.

Mã giảm giá Hawkhost-reseller

Hawkhost có 3 gói Reseller Hosting. Sử dụng mã giảm giá Reseller Hosting Hawkhost khi thanh toán để nhận giảm giá 30% trọn đời nhé.

Nhận CouponGiảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting

 – Mã giảm giá Semi Dedicated Cloud Hosting 40% trọn đời

Semi Dedicated Cloud Hosting là gói Hosting cao cấp của Hawkhost chuyên sử dụng cho Website doanh nghiệp hoặc có lưu lượng truy cập khủng.

Mã giảm giá Hawkhost-semi-dedicated

Hiện Hawkhost đang cung cấp 2 gói Semi Dedicated. Sử dụng mã giảm giá Semi Dedicated Hawkhost khi thanh toán để nhận giảm giá 40% trọn đời nhé.

Nhận CouponGiảm giá 25% trọn đời Semi Dedicated Cloud Hosting

 

One Response

 1. Admin.MGG 07/05/2021
 2. Khách 07/05/2021
 3. Khách 07/05/2021
 4. Khách 04/11/2021
 5. Admin.MGG 26/11/2021
 6. Admin.MGG 26/11/2021
 7. Hữu min 30/11/2021

Leave a Reply