Hướng dẫn mở tài khoản MB Bank Online nhận ngay 30k tiêu vặt

5/5 - (5 bình chọn)

Trong tình hình bình thường mới, COVID-19 vẫn ẩn hiện xung quanh chúng ta với hàng trăm ca mắc mới mỗi ngày. Chính vì điều này mà làm việc, học tập online để tránh tiếp xúc nơi đông người đang trở thành xu hướng tất yếu.

Bắt kịp xu thế đó các ngân hàng ở Việt Nam trong đó có Ngân hàng Quân Đội (MB Bank) đã mở ra dịch vụ M tài khoản MB Bank Onlinephát hành thẻ thanh toán MB Bank Online.

1 – Mở tài khoản ngân hàng MB Bank Online miễn phí và nhận nhiều ưu đãi

Ngay bây giờ bạn có thể mở tài khoản MB Bank onlinephát hành thẻ thanh toán MB Bank online tại bất cứ nới đâu với chỉ 01 chiếc điện thoại của mình. Cài đặt và sử dụng APP MBBank để mở tài khoản online cũng như thuận tiện và an toàn cho mọi giao dịch của bạn.

uu-dai-mo-tai-khoan-mb-bank-online

– Ưu đãi cho khách hàng mới khi đăng ký mở tài khoản MB Bank Online

Việc mở tài khoản ngân hàng MB Bank Online hay mở thẻ thanh toán MB Bank là hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra có rất nhiều ưu đãi lớn khác dành cho khách hàng mới mở tài khoản MB Bank Online như:

 1. Miễn phí đăng kí số tài khoản trùng số điện thoại của bạn (hoặc chọn số tài khoản đẹp như tam hoa, tứ quý, ngũ quý.. nhưng mất phí).
 2. Nhận ngay 30k khi đăng ký tài khoản Online thành công, số tiền này được cộng thẳng vào tài khoản của bạn (ưu đãi chỉ áp dụng với khách hàng sử dụng mã giới thiệu qua link liên kết).
 3. Miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng qua APP MB Bank trọn đời.
 4. Cơ hội nhận 10 triệu + xx khi tham gia chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận Tiền Triệu”

– Tính năng tuyệt vời của ứng dụng MBBank

Ung-dung-mb-bank

Khách hàng sử dụng APP MBBank được trải nghiệm rất nhiều tiện ích từ ứng dụng như:

 • Đăng ký mở tài khoản MB Bank Online mọi kúc mọi nơi ko cần tới quầy giao dịch.
 • Cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, mua bán chứng khoán, trái phiếu với thao tác đơn giản.
 • Đăng ký vay tiền online 24/24 ngay trên APP, quản lý thông tin về các khoản vay, công cụ tính lãi vay.
 • Gửi tiết kiệm online với lãi suất ưu đãi so với tại quầy
 • Thông tin tài khoản chính xác: Số dư/ sao kê tài khoản tiết kiệm, khoản vay, thế chấp.
 • Thanh toán online thuận tiện: Nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn của hơn 70 nhà cung cấp (điện, nước, vé máy bay…)
 • Bảo mật hơn với Digital OTP hay thuận tiện khi đăng nhập bằng Vân tay/FaceID.
 • Bên cạnh đó còn có rất nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ MB Bank được tung ra hàng tuần, hàng tháng các bạn có thể xem ngay trên APP.

APP MBBank còn là ứng dụng ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại khi cho phép khách hàng kết nối tài khoản với các thành viên khác trong gia đình. Mục đích cho việc này kiểm soát và quản lí mọi chi tiêu trong nhà một cách dễ dàng hơn, hợp lí hơn.

– Mở tài khoản MB Bank online và sử dụng APP có mất phí không?

Không – Hoàn toàn không mất phí các bạn nhé. MB Bank sẽ miễn những phí sau:

 • Miễn phí mở tài khoản.
 • Miễn phí duy trì số dư trong tài khoản, bạn có thể rút số dư về 0 trong bất cứ hoàn cảnh nào.
 • Miễn phí giao dịch cả trong ngân hành và liên ngân hàng.
 • Miễn phí thông báo số dư tài khoản trên APP.
 • Miễn phí phát hành thẻ thanh toán online phi vật lý.

MB Bank chỉ thu phí khi các bạn có nhu cầu về các dịch vụ sau:

 • 13.200₫/ tháng khi nhận biến động số dư qua SMS. MBBank mặc định KHÔNG đăng ký dịch vụ này cho bạn mà sẽ thông báo biến động số dư qua APP.
 • 66.000/năm là phí thẻ ATM thường niên nếu bạn phát hành thẻ vật lý còn thẻ phi vật lý dùng để giao dịch online là hoàn toàn miễn phí.

2 – Hướng dẫn mở tài khoản MB Bank Online nhanh chóng, chọn số tài khoản và nhận ngay 30k về tài khoản

Việc mở tài khoản MB Bank Online là cực kì dễ dàng và nhanh chóng qua APP MBBank. Tuy nhiên để nhận được 30k tiêu vặt thì bạn cần làm chính xác 1 số bước chuẩn bị sau đây.

– Tải về ứng dụng MB Bank và kích hoạt khuyến mãi

Có 02 cách tải ứng dụng dễ dàng và thuận tiện, lưu ý kích hoạt khuyến mãi theo hướng dẫn để nhận quà từ MB Bank:

Cách 1: Kick vào hình ảnh có đường link liên bên dưới đây, và ấn vào Tải ứng dụng. Đây là link liên kết trực tiếp đến trang web chính thức của Ngân hàng Quân đội (MB Bank) nên các bạn không vần lo ngại bất cứ vấn đề gì.

Link liên kết để tải APP MB Bank:

App-mbbank-android

App-mbbank-ios

Tiếp theo nhấn vào “Tải ứng dụng” để tải về APP MBBank như hình bên dưới:

Huong-dan-tai-app-mbbank

Cách 2: Mở cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn (CH Play đối với Android và App Store đối với IOS) và tìm kiếm ứng dụng “MBBank” sau đó tiến hành cài đặt.

Chú ý: Sau khi cài đặt thành công bạn hãy quay lại đây và kick vào đường dẫn thêm 1 lần nữa để kích hoạt chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu” của MB Bank sau đó ấn vào “Đăng Ký Ngay” như trên hình. Lúc này sẽ có 2 trường hợp xảy ra.

Trường hợp 1: Bạn làm không đúng hướng dẫn. Tức là bạn chỉ tải ứng dụng về mà không quay lại đây ấn vào Link Liên Kết 1 lần nữa thì khi đăng kí mở tài khoản màn hình sẽ hiển thị như sau.

Khong-kich-hoat-lien-ket-mbbank

Nếu hiện như thế này bạn sẽ không nhận được 30k vào tài khoản khi hoàn thành đăng ký, vì vậy hãy làm theo hướng dẫn của ứng dụng:

 • Bước 1: Đóng ứng dụng lại
 • Bước 2: Quay lại bài viết này và kích lại vào Link Liên Kết

Trường hợp 2: Bạn làm đúng theo hướng dẫn và kích hoạt thành công chương trình khuyến mãi, màn hình sẽ hiển thị như sau.

Kich-hoat-thanh-cong-mbbank

– Các bước mở tài khoản MB Bank Online qua ứng dụng MBBank

Sau khi tải ứng dụng và quay lại bài viết này ấn vào link liên kết để mở ứng dụng có kích hoạt khuyến mãi đúng cách và ứng dụng hiển thị như hình bên trên, bạn tiến hành đăng ký mở tài khoản theo từng bước hướng dẫn rất cụ thể trên ứng dụng. Hoặc tham khảo hướng dẫn sau đây của mình.

+ Sau khi mở ứng bạn hãy kích vào “Tạo tài khoản”

Tao-tai-khoan-mbbank+ Tiến hành nhập số điện thoại của bạn (nếu số bạn  nhập vào là số điện thoại đang sử dụng trên chính điện thoại đó thì ko có gì tốt hơn, mọi thứ sẽ rất tự động nhanh chóng)

So-dien-thoai-dang-ky-mbbank

+ Một mã xác thực sẽ được gửi về, điền vào và tiến hành bước tiếp theo là chọn loại giấy tờ xác minh danh tính.

Xac-minh-danh-tinh-mbbank

Điền số cmt/cccd hoặc số của giấy tờ mà bạn chọn để xác minh vào. Tiếp đó ứng dụng sẽ hỏi quyền truy cập vào camera và micro để tiến hành xác mình bằng hình ảnh (hãy đồng ý cấp quyền cho ứng dụng nhé)

Cap-quyen-app-video Cap-quyen-ghi-am-mb

+ Sau đó bạn làm theo hướng dẫn của ứng dụng để chụp ảnh giấy tờ, khuôn mặt và xác minh sinh chắc học (giọng nói)

+ Ứng dụng sẽ tự động quét thông tin trên thẻ của bạn và đưa ra cho bạn kiểm tra. Cùng với đó là việc tự bổ sung thêm thông tin về Email, mật khẩu truy cập và trọn cho mình 1 chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để tiện cho việc nâng cấp gói thành viên (nếu cần) sau này.

chon-phong-gd-mb-bank

+ Tiếp đó là việc thiết lập mã Pin cho ứng dụng, mã pin này bạn phải nhớ kĩ vì nó rất quan trọng cho việc thực hiện giao dịch trên APP sau này.

Pin-app-mbbank

Nhớ ko được chia sẻ cho bất kì ai mã Pin này đó

+ Việc rất quan trọng nữa phải làm là chọn số tài khoản cho mình. Số tài khoản chỉ được chọn 1 lần. Cho mỗi tài khoản, cân nhắc trước khi trọn.

chon-so-tai-khoan-mb-bank

MB Bank sẽ cho bạn 2 lựa chọn. Một là miễn phí và trùng với số điện thoại mà bạn đăng ký. Hai là trả phí và chọn số theo sở thích của mình.

Số chọn khi trả phí có 5 loại là: 9 số, 10 số, 11 số,12 số và 13 số kèm theo đó là rất nhiều lựa chọn về kiểu số như tam hoa, tứ quý, ngũ quý.. Tiền mua số đẹp sẽ bị trừ trực tiếp vào số dư tài khoản của bạn, nếu số dư ko đủ số tài khoản đó sẽ bị thu hồi sau 1 thời gian.

+ Phần tiếp theo, MB Bank sẽ tặng bạn 1 thẻ thanh toán phi vật lí hoàn toàn miễn phí. Thông tin về thẻ bạn có thể xem sau khi hoàn thành đăng ký. Nếu cần bạn có thể đăng ký phát hành thẻ vật lýship về tận nhà cho bạn (việc phát hành thẻ vật lí và ship về sẽ mất phí)

Thẻ-phi-vat-ly-mbbank

+ Ứng dụng sẽ hỏi lại bạn mã RM hoặc số điện thoại của người giới thiệu, bạn vui lòng copy và điền đúng mã dưới đây:

Sao chép mã dưới đây
0978388275

Ma-gioi-thieu-mbbank

+ Những thao tác cuối cùng bao gồm xác nhận lại thông tin tài khoản và tích vào chấp nhận điều khoản và điều kiện của MB Bank là hoàn thành việc đăng ký mở tài khoản MB Bank Online mà ko cần tới quầy giao dịch.

Dang-ky-mo-tai-khoan-mbbank-thanh-cong

Tới lúc này, bạn đã sở hữu cho mình 1 tài khoản ngân hành MB Bank kèm theo đó là 1 thẻ thanh toán online phi vật lí. Bạn có thể nạp tiền, chuyển tiền miễn phí, rút tiền tại cây ATM, mua hàng, thanh toán hoá đơn qua ứng dụng MB Bank.

Hãy đợi thêm vài phút MB Bank chuyển số tiền ưu đãi 30k vào tài khoản của bạn. Trong lúc đó tranh thủ vào ứng dụng và khám phá những tính năng tuyệt với của nó nhé. Để xem đầy đủ thông tin thẻ thanh toán online phi vật lý (thẻ visa) bạn cần thực hiện ít nhất 01 giao dịch chuyển tiền vào trong thẻ.

 • Chương trình tặng 30K khi mở tài khoản MB Bank Online qua Link liên kết sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2021.

3 – Lời Kết:

Có thể nói với công nghệ xác minh sinh trắc học hiện nay mở tài khoản ngân hàng online nói riêng hay các loại tài khoản cần tính xác thực cao đã trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại của mìn, bạn đã sở hữu cho mình 1 tài khoản ngân hàng mới kèm theo rất nhiều ưu đãi từ nhà cung cấp dịch vụ.

MB Bank là ngân hàng lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam, mở tài khoản MB Bank Online sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và chi phí giao dịch. Bên cạnh đó bạn ko phải đến những nơi đông người như phòng giao dịch ngân hàng để tránh nguy cơ tiếp xúc với bệnh nhân Covid, giữ gìn sức khoẻ cho bản thân.

Hạn chế duy nhất của việc mở thẻ Online là hạn mức chuyển tiền 100 triệu/ 1 tháng, điều này hoàn toàn có thể khác phục nếu bạn tới phòng giao dịch để yêu cầu tăng hạn mức.

Cảm ơn khi đã dành thời gian cho bài viết này..

One Response

 1. Hữu min 30/11/2021

Leave a Reply